Bộ sưu tập nước hoa "khủng" của vợ đại gia Chu Đăng Khoa

Bộ sưu tập nước hoa "khủng" của vợ đại gia Chu Đăng Khoa

Chị Lê Vân Anh là vợ của đại gia Chu Đăng Khoa, chị có sở thích sưu tập nước hoa đến từ những thương hiệu hàng đầu và đẳng cấp mà mọi phụ nữ đều ao ước như Valentino, Versace, Dolce gabbana, Marc jacob, Gucci, Chanel, Hermès, ... BST nước hoa của vợ Chu Đăng Khoa rất độc đáo và hoành tráng.

BST nước hoa của chị đầy đủ mùi hương và thương hiệu

Mẫu thiết kế độc quyền của Swarovski tháng 9 - 2015 này cũng nằm trong BST nước hoa của chị Vân Anh. Mẫu nước hoa được bọc trong chai làm thủ công bằng vàng. Top note (hương đầu) là mùi vỏ cam, hoa cam và hoa đào. Middle note (hương giữa) là mùi hoa hồng, hoa nhài, hoa Mimosa, hoa hoàng lan và hương trái cây hoang dã. Back note (hương cuối) gồm hương đậu Tonka, xạ hương trắng, vani, hoắc hương, hổ phách.

Chai nước hoa này của chị Vân Anh được sử dụng cho cả nam và nữ. Hương đầu: Hoa oải hương, hoa phong lữ, nhục đậu khấu, bạch đậu khấu, ngò thơm, quýt hồng, hồng tiêu. Hương giữa gồm cỏ hương bài, hổ phách, nhang, gỗ trầm hương, hoa tím, hoa mộc lan. Lớp hương cuối cũng vô cùng thu hút với những thành phần như xạ hương, gỗ đàn hương, gỗ tuyết vùng Virginia, an tức hương.Chai nước hoa hương hoa tươi này có hương thơm cổ điển và đầy mê hoặc.

Sản phẩm nước hoa cao cấp  Eros Pour Femme  cũng có tông mùi chủ đạo là gỗ đàn hương.

 

Các thành phần mùi hương để tạo nên hương thơm của Eros Pour Femme bắt đầu với chanh Sicilia, cam bergamot và thạch lựu, hoa nhài, hoa mẫu đơn. Hương cuối là sự kết hợp giữa gỗ đàn hương, ambrox, xạ hương. Versace Eros Pour Femme được bán với giá khoảng 2, 5 triệu đồng.

Ngoài rất nhiều sản phẩm nước hoa cao cấp khác nhau chị Lê Vân Anh còn sở hữu những sản phẩm nước hoa có thành phần hương của an tức hương, hạt tiêu hồng, đậu tonka và vani. Chai nươc hoa được bo tròn gợi cảm tượng trưng cho đường cong của người phụ nữ hé lộ phần nước hoa bên trong màu vàng óng. Nắp chai có phần viền được trang trí với hoa văn da báo với phần đỉnh được trang trí với biểu tượng của Roberto Cavalli như một viên đá quý cũng là chai nước hoa được chị Vân Anh góp thêm vào BST.

Chị Lê Vân Anh sở hữu bộ sưu tập nước hoa cao cấp của nhưng thương hiệu hàng đầu và đẳng cấp mà mọi phụ nữ đều mơ ước và trong đó có rất nhiều sản phẩm nước hoa mang hương thơm của gỗ đàn hương

Được đăng vào

Bài viết liên quan

Viết bình luận