hoặc

Xà bông gỗ Đàn hương

Tổng quan

  Giới thiệu Xà bông tắm Đàn hương có thành phần 100% là nguyên liệu tự nhiên. Là sự kết hợp giữa tinh chất quý dưỡng da: tinh dầu Đàn hương và nha đam (lô hội). Xà bông không chỉ giúp giữ ẩm, làm sạch nhẹ nhàng, kháng khuẩn còn ngừa mụn, ngăn ngừa lão hóa da.      Công dụng Sự kết hợp tuyệt vời giữa tinh dầu và bột gỗ đàn hương HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN không những giúp làm sạch, giữ ẩm, làm săn và nuôi dưỡng làn da mỗi ngày mà còn mang đến bạn những giây phút thư giãn thật sảng...

 
Giới thiệu
Xà bông tắm Đàn hương có thành phần 100% là nguyên liệu tự nhiên. Là sự kết hợp giữa tinh chất quý dưỡng da: tinh dầu Đàn hương và nha đam (lô hội). Xà bông không chỉ giúp giữ ẩm, làm sạch nhẹ nhàng, kháng khuẩn còn ngừa mụn, ngăn ngừa lão hóa da.   
 
Công dụng
Sự kết hợp tuyệt vời giữa tinh dầu và bột gỗ đàn hương HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN không những giúp làm sạch, giữ ẩm, làm săn và nuôi dưỡng làn da mỗi ngày mà còn mang đến bạn những giây phút thư giãn thật sảng khoái và thoải mái cùng hương thơm nồng ấm, dịu ngọt, thanh quý.
Ngoài ra, xà phòng gỗ đàn hương còn giúp bạn trị các loại bệnh ngoài da khô da, ngứa da, mụn nhọt…
 
Cách dùng
Làm ướt cơ thể. Dùng tay để lấy sản phẩm và tạo bọt, sau đó mát-xa lên cơ thể theo chuyển động tròn. Tắm sạch lại với nước.
 
Hiện nay, Viện nghiên cứu cây Đàn hương và thực vật quý hiếm cung cấp sản phẩm Xà bông Đàn hương Ấn Độ, hàng chính hãng 100%. 
  

Mọi thắc mắc và cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ:

Viện nghiên cứu cây Đàn hương và thực vật quý hiếm (ISAF).

Hotline: 0896 02 02 02 / 0789 035 035 / 0789 150 150.

Facebook: https://www.facebook.com/viendanhuong