Cách làm kem trắng da cho nam hiệu từ thiên nhiên

Không chỉ ở nữ giới mà ngày nay nhu cầu sở hữu làn da trắng sáng cũng trở nên khá phổ biến ở đấng mày râu. Các quý ông có thể tham khảo những biện pháp tự làm kem trắng da tự nhiên đơn giản nhất dưới đây.
Cùng tham khảo cách làm kem trắng da cho nam hiệu từ thiên nhiên đơn giản nhưng rất hiệu quả dưới đây để có thể sở hữu một làn da trắng sáng nhưng không quá nhạy cảm.
Kem trắng da từ bột cam
Các chàng có thể tìm kiếm vỏ cam và phơi khô. Sau đó, nghiền vỏ cam thành một loại bột mịn. Hòa bột cam với sữa tươi tạo thành một hỗn hợp sền sệt. Thoa hỗn hợp này lên da, đợi khô và rửa lại bằng nước ấm.

 

Kem trắng da từ bột cam giúp nam giới có làn da trắng sáng nhanh chóng.
 
Kem trắng da từ gỗ bột đàn hương
Bột gỗ đàn hương không chỉ làm sáng da mà còn giúp phục hồi da. Đối với phương pháp này, quý ông cần dùng lượng nhỏ bột gỗ đàn hương. Thêm vào đó, một vài giọt nước cốt chanh, nước ép dưa chuột và nước ép cà chua. Trộn tất cả nguyên liệu lại với nhau và thoa lên da. Đợi khô và rửa sạch bằng nước ấm.

 

Dùng bột đàn hương làm kem trắng da cho nam giới rất hiệu quả.
 
Kem trắng da từ sữa bột
Sữa bột sử dụng để pha trà và cà phê có hiệu quả rất tốt cho việc làm trắng da. Chỉ cần hòa một muỗng cà phê sữa bột với nước chanh và mật ong cùng một nửa muỗng cà phê dầu hạnh nhân. Thoa hỗn hợp này lên mặt và rửa sạch sau khoảng 10 phút. Bạn trai sẽ thấy làn da trắng sáng lên trông thấy.

 

Kem trắng da từ bột gạo
Cho 2 muỗng bột gạo và thêm vào một ít bột nghệ, một vài giọt sữa tươi và nước cốt chanh. Trộn tất cả các thành phần này thành một hỗn hợp và thoa đều trên da. Để khoảng 10 đến 15 phút. Sau khi khô, rửa mặt sạch với nước ấm.

 

Sử dụng bột gạo làm kem trắng da sẽ giúp cánh mày râu nhanh chóng có được làn da mịn màng, trắng sáng.
 
Hỗn hợp sữa chua và cam
Hỗn hợp sữa chua và cam cũng được xem là cách hiệu quả để làm sáng làn da tối và sậm màu. Hãy trộn đều 1 lượng sữa chua và nước cam bằng nhau và đắp lên mặt, rửa sạch sau khoảng 15 phút.
Hỗn hợp mật ong và nước chanh
Mật ong và nước chanh cũng là cách hay để làm kem trắng da. Đối với phương pháp này, bạn trai cần kết hợp thành phần mật ong và chanh bằng nhau. Đắp hỗn hợp lên mặt và rửa sạch sau 15 phút.

 

Hỗn hợp mật ong và chanh không chỉ giúp trắng da mà còn giữ ẩm cho da.
 
Hỗn hợp hạnh nhân và mật ong
Hạnh nhân và mật ong không chỉ làm sáng da mặt mà còn tạo thêm độ bóng cho da. Để có được hiệu quả này, bạn  trai cần ngâm quả hạnh qua đêm. Gọt vỏ và nghiền nhỏ chúng vào sáng hôm sau, thêm vào mật ong và đắp hỗn hợp này lên mặt. Sau khi miếng đắp khô, rửa mặt sạch.

 

Hỗn hợp bột yến mạch với sữa đông và nước ép cà chua

 

 

Dùng hỗn hợp bột yến mạch với sữa đông và nước ép cà chua thường xuyên
rất tốt cho da.
 
Thoa hỗn hợp bột yến mạch với sữa đông và nước ép cà chua cũng có tác dụng như các sản phẩm làm trắng da tự chế. Để yên khoảng 20 phút. Sau đó, rửa sạch bằng nước lạnh.
Được đăng vào

Bài viết liên quan

Viết bình luận