Viện nghiên cứu cây đàn hương và thực vật quý hiếm chúc mừng ngày tết Độc lập của Ấn Độ.

 
“Ấn Độ là một đất nước vĩ đại, là cái nôi của nền văn minh loài người, với nền văn minh sông Ấn, sông Hằng rực rỡ. Ấn Độ còn nổi tiếng với phương thức đấu tranh bất bạo lực, và với phương thức này, dưới sự lãnh đạo của người Cha của nhân dân Ấn Độ - Mahatma Gandhi -  cách đây 68 năm, ngày 15 tháng 8 năm 1947, nhân dân Ấn Độ đã giành được độc lập. Sự kiện trọng đại này là nguồn cổ vũ lớn lao cho phong trào đấu tranh giành độc lập và tự do của các dân tộc bị áp bức trên thế giới.”
Thánh địa sông Hằng
Hòa chung cùng những lời chúc mừng nồng nhiệt nhất  của các Bộ, ban, ngành Trung ương và địa phương dành cho đất nước anh em Ấn Độ, ngày 15/08/2015 nhân kỷ niệm 68 năm ngày cộng hòa- ngày tết Độc lập của Ấn Độ (15/08/1947- 15/08/2015) Ban lãnh đạo Viện nghiên cứu cây đàn hương và thực vật quý hiếm đã gửi những  cảm ơn  và chúc mừng nồng nhiệt nhất với những tình cảm đặc biệt sâu sắc mà Ngài Joachim Chandran Fernando đã dành cho Viện trong suốt thời gian qua
Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí ấm cúng, giản dị, chân thành và cởi mở tại nhà riêng ngài Joachim Chandran Fernando- Bí thư đại sứ quán Ấn Đô tại Việt Nam.
Trong không khí vui vẻ nhân dịp Quốc Khánh Ấn Độ, ngài Bí thư đã cùng Ban lãnh đạo Viện trao đổi nhiều vấn đề liên quan đến tình hữu nghị của hai đất nước, sự phát triển của tình hữu nghị giữa hai dân tộc.
 
 
Nhân dân Ấn Độ long trọng kỷ niệm ngày tết độc lập
 
Nhân dân Việt Nam tự hào có một người bạn lớn và thủy chung là Ấn Độ. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù Việt Nam trong khói lửa chiến tranh hay bị bao vây cấm vận, trong cảnh thiếu thốn mọi bề về vật chất của đất nước vừa ra khỏi chiến tranh, hay bị thiên tai tàn phá, Nhân dân Việt Nam luôn có Nhân dân Ấn Độ bên cạnh với tình cảm hữu nghị nồng ấm, sự giúp đỡ kịp thời, hiệu quả. Mối quan hệ giữa hai nước đã được thử thách qua thời gian, ngày càng bền chặt, và đã trở thành tài sản quý báu của hai dân tộc. đặc biệt từ khi hai nước thiết lập quan hệ đối tác chiến lược năm 2007.
Ngài Bí thư gửi lời cảm ơn chân thành đối với những tình cảm tốt đẹp mà nhân dân Việt Nam dành cho Ấn độ. Cảm ơn những tình cảm đặc biệt mà Viện nghiên cứu cây đàn hương và thực vật quý hiếm đã dành cho Ngài nhất là trong dịp đặc biệt này và hi vọng những tình cảm tốt đẹp này sẽ nhân lên theo thời gian, chúc cho Viện  sẽ có những khởi đầu tốt đẹp và thành công trong tương lai gần.
 
Lãnh đạo Viện nghiên cứu cây đàn hương và thực vật quý hiếm
trò chuyện tại nhà riêng Ngài Joachim Chandran Fernando.
Được đăng vào

Bình luận

  • avatar

    Lê Xuân hiệp
    Tôi cũng muốn trồng cây đàn hương trắng ân độ ở như xuân Thanh Hóa tôi xem Youtube có cây đàn hương trắng ân độ trồng ở 43 tỉnh thành ở Việt Nam điều phát triển tốt trồng cây đàn hương có lợi nhuận kinh tế cao đầu Ra ổn định trồng cây đàn hương trắng ân độ 2 năm là thu hái lá làm trà 12 năm bán gỗ nấu tinh dầu làm nguyên liệu nước hoa mỹ phẩm làm nhang huong thap làm xà bông

Viết bình luận