LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ VỚI NHANG ĐÀN HƯƠNG

Một trong những cách tốt nhất để tạo ra năng lượng đẹp đẽ, yên tĩnh trong nhà là tạo ra một luồng gió tinh tế với hương thơm tinh khiết của gỗ đàn hương không quá mạnh nhưng thấm đẫm không gian sống của bạn, nhẹ nhàng làm dịu bất cứ điều gì xảy ra trong cuộc sống của bạn. Dâng hương lên tổ tiên cũng là một cách tuyệt vời để nhớ về nguồn cội và xua tan đi những trở ngại trong cuộc sống vì vậy đây là một nghi lễ rất dễ dàng trở thành thói quen hàng ngày hoặc hàng tuần của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bột gỗ đàn hương hoặc Nhang đàn hương vì mùi hương gỗ đàn hương tạo ra một bầu không khí linh thiêng và ấm áp.
 
1.   Hãy đầu tư một lư hương thật đẹp
Hãy chọn một chiếc làm bằng gốm hoặc bằng đồng và được trang trí với biểu tượng rồng, phượng hoặc những linh vật tín ngưỡng được cho rằng có sức mạnh bảo vệ chúng ta. Bạn có thể dùng lư hương có hình đàn hạc. Chiếc lư hương không cần quá lớn, vì lý tưởng nhất là đặt trên một chiếc bàn nhỏ ở cửa ra vào hoặc trên bàn thờ. Một khi bạn đã dùng lư hương, hãy giữ nó như một phần quý giá trong căn nhà của bạn. Qua thời gian, chiếc lư hương đã tích lũy được nhiều tài lộc. Như vậy, họ thường tìm một người giữ lư hương cho dòng tộc và những người này thường nhận được sự bảo vệ từ tổ tiên.
 
2.    Mua một ít nhang đàn hương
Bạn có thể dùng bột đàn hương hoặc que nhang đàn hương.
 
 
3.    Lấy một chút tro cũ để đưa vào lư mới
Bạn có thể xin tro từ một ngôi đền, chùa gần nhà. Lư hương cần phải có tro cũ để bắt đầu dùng hương mới. Vì một vài lý do, dùng các nguyên liệu khác khiến nhang cháy không được tốt. Khi bạn xin tro ở chùa, hãy đóng góp một chút công ích cho nhà chùa.
Cách dùng:
1. Đổ đầy một nửa lư hương bằng tro cũ.
2. Dùng một thìa phẳng tạo một lỗ vuông trong lư.
3. Đổ bột đàn hương đầy lỗ vừa tạo ra.
4. Đặt một que nhang đàn hương vào đó.
5. Rắc thêm một chút bột xung quanh chỗ vừa cắm nhang.
6. Thắp nhang.
7. Đậy nắp lư hương.
8. Sau 3 giây, bạn sẽ bắt đầu thấy hương bay ra.
9. Sau đó cứ để que nhang cháy.
 
 Hãy cẩn thận nếu lư hương của bạn được làm bằng đồng thau vì chất liệu này có thể trở nên rất nóng. Khi chọn que nhang đàn hương, tốt nhất nên lựa chọn những cây có màu tối hơn, những cây này nhiều dầu nên sẽ có mùi thơm hơn. Và tốt hơn có thể mua một mảnh gỗ và tự chặt nó thành từng miếng nhỏ. Điều này đảm bảo rằng mùi hương của gỗ đàn hương không bị mất. Hương thơm tạo ra quả là rất tinh tế và tinh khiết, không nặng mùi và mang đến cho ngôi nhà của bạn một cảm giác yên bình.
Được đăng vào

Viết bình luận