LỢI ÍCH CỦA VÒNG TAY ĐÀN HƯƠNG

Bên cạnh giá trị thẩm mỹ khi đeo một chiếc vòng, cách sử dụng truyền thống của gỗ đàn hương làm chuỗi hạt mala đã được biết đến từ lâu trong các nền văn minh và văn hóa cổ đại trên thế giới.

Dưới đây là những lợi ích mà Vòng tay đàn hương mang lại:

Mùi thơm đặc trưng: Vòng tay đàn hương  tỏa ra một hương thơm mang đến cảm giác vô cùng nhẹ nhàng lại rất gần, Nó cũng có thể giữ cho bộ não con người bình tĩnh và thoải mái. Hương thơm của gỗ khiến cho các loài côn trùng có hại phải tránh xa. Do đó, vòng Đàn Hương giúp giảm căng thẳng, trấn an và ngủ ngon hơn.


Tính kháng khuẩn - do có chứa 𝑨𝒍𝒑𝒉𝒂 - 𝑩𝒆𝒕𝒂 𝑺an𝒕𝒂l𝒐𝒍 (trong Bột gỗ đàn hương) là chất kháng viêm mạnh mẽ, giúp điều trị các vấn đề về da như mụn, nám, tàn nhang, lỗ chân lông to.... đeo Vòng gỗ đàn hương sẽ giúp vùng da tay của bạn mịn màng và mang lại những điều tốt lành cho sức khỏe của bạn.


Giá trị tâm linh: Gỗ đàn hương là biểu tượng cho sự khởi đầu tốt lành, sức sống mãnh liệt và khả năng bền bỉ. Gỗ đàn hương có đặc tính không hề bị mối mọt, côn trùng xâm hại. Chính vì thế vòng tay từ gỗ hương được con người xem như vật bảo vệ cơ thể khỏi nhưng điều không may mắn.

Được đăng vào

Viết bình luận